3 cách trang trí phòng khách đơn giản và hiệu quả – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động chung nhất của gia đình, đây cũng là nơi để tiếp khách và gặp gỡ, bàn bạc những chuyện quan trọng. Không cần cầu kì với những kiến đồ nội thất và kiến trúc sang chảnh một phòng khách đẹp làm một phòng khách kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và nội thất, nhadep.tv sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí phòng khách đơn giản và hiệu quả nhất.

1.Sử dụng những tông màu sáng.

Việc sử dụng những tông màu sáng hay những tông màu trung tính như trắng, xanh nhạt.. sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng, căn phòng sẽ trở nên thoáng hơn trong lối thiết kế này. Nhất là với những phòng khách có diện tích nhỏ,màu sáng sẽ làm cho phòng rộng hơn. Với kiến trúc này đồ nội thất nên dùng để trang trí phòng khách nên là những nội thất có gam màu đối nghịch với màu sơn để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

 

2. Nội thất đơn giản.

Các trang trí phòng khách đơn giản là nên chọn những đồ nội thất đơn giản nhưng không làm cho căn phòng đơn điệu mà vẫn tạo cảm giác sang trọng, bắt mắt. Bạn chỉ cần lựa chọn những bộ sofa phù hợp là căn phòng của bạn đã có những sự thay đổi lớn. Những chiếc ghế sofa dài với tông màu sáng như trắng, vàng, xám… kết hợp với những đồ nội thất có màu sắc tương phản tạo nên sự tươi mới cho căn phòng.

 

3. Sử dụng cây để trang trí phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách thân thiện với môi trường là xu hướng trang trí nội thất đơn giản đang được nhiều người hướng đến, nhất là khi môi trường ngày càng ô nhiễm. Việc bạn đặt một chậu cây xanh trong nhà sẽ tạo nên cảm giác tươi mới, tạo không khí trong lành hơn, màu xanh của cây có thể trung hòa mọi thứ chưa hoàn thiện trong căn phòng.

 

Mong là với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cách trang trí phòng khách đơn giản và hiệu quả nhất cho phòng khách nhà bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có được cảm giác thoải mái và tự do trò chuyện với gia đình, bạn bè trong căn phòng khách đơn giản nhưng ấm cúng.

 

 [ad_2]

#cách #trang #trí #phòng #khách #đơn #giản #và #hiệu #quả #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp