Chọn giấy dán tường phù hợp nội thất – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Giấy dán tường là một trong những lựa chọn tốt nhất khi trang trí tường nhà bạn. Khi quyết định dán giấy dán tường thì bạn chắc chắn sẽ có những phân vân, băn khoăn về việc kết hợp với các loại nội thất khác như thế nào? Vậy chọn giấy dán tường phù hợp nội thất ra sao?

Chọn giấy dán tường cho phòng khách, phòng làm việc

Phòng khách là không gian cần sự sang trọng, trang nhã và lịch sự. Chính vì thế, bạn cần chọn các loại giấy dán tường có màu sáng, đơn sắc hoặc màu trung tính, tránh các màu sắc quá rực rỡ hoặc hoa văn màu mè, lòe loẹt. Đôi khi bạn cũng cần chọn phù hợp với trần nhà hoặc với sàn nhà nếu nhà bạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

kinh nghiem chon giay dan tuong cho khong gian nha o

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, mỗi cặp đôi nên chính vì thế, bạn có thể chọn các màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng, màu sắc không nên quá sáng bởi ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nếu là phòng ngủ vợ chồng thì màu hồng hoặc các họa tiết trái tim sẽ giúp tình cảm vợ chồng bạn luôn nồng nàn.

kinh nghiem chon giay dan tuong cho khong gian nha o 1

Chọn giấy dán tường cho phòng bếp, phòng ăn

Đây là các không gian có độ ẩm cao nên bạn cần chọn các loại giấy dán tường chống thấm tốt, chống ẩm hoàn hảo. Ngoài ra, với màu sắc, hoa văn bạn có thể chọn các họa tiết thiên nhiên hoặc các họa tiết phong cảnh để mang lại sự hài hòa, thoải mái và dễ chịu.

kinh nghiem chon giay dan tuong cho khong gian nha o 3

Chọn giấy dán tường cho phòng tắm

Vừa ngâm mình trong bồn tắm xung quanh không gian thoải mái của giấy dán tường thì tuyệt vời đúng không? Bạn nên chọn loại giấy dán tường có hoa văn, họa tiết nhẹ nhàng và bay bổng, tạo cảm giác dễ chịu cho không gian.

kinh nghiem chon giay dan tuong cho khong gian nha o 2

Trên đây là kinh nghiệm chọn giấy dán tường cho không gian nhà ở. Chúc các bạn có những sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà thân yêu của mình.[ad_2]

#Chọn #giấy #dán #tường #phù #hợp #nội #thất #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp