Chủ đề nội thất: Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Bạn có biết Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng?

Màu trắng là gam màu đơn giản nhất trong các màu sắc nhưng nó cũng là gam màu dễ kết hợp nhất trong thiết kế nội thất. Cho dù nguồn ánh sáng đến từ đâu, tự nhiên hay nhân tạo, màu trắng vẫn luôn làm bừng sáng những đồ đạc thuộc nội thất các căn phòng.

Dưới tông nền trắng, bạn có thể thấy rất nhiều hình ảnh tại các khu vực khác nhau trong nhà như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, nơi học tập… Màu trắng đều đem lại sự hòa hợp rất lớn.

nha dep1

Ngoài bức tường sơn màu trắng, đồ đạc nội thất cũng được sử dụng màu nền này, chẳng hạn như trên mặt bàn ăn, ga trải giường, tủ bếp, sofa. Những hình ảnh minh họa thực tế cách bài trí không gian khác nhau khiến không gian khi thì hiện đại, thanh lịch, khi thì trẻ trung, đôi lúc lại tỏ ra cá tính.

Người xem sẽ thấy được rất nhiều hình ảnh đa dạng về cách phối và sắp xếp đồ đạc vật dụng trong gia đình cùng gam trắng này. Sự kết hợp gỗ và ánh sáng tự nhiên xuất hiện khá nhiều trong các hình ảnh. Điều đó khiến màu trắng trở nên phù hợp với nhiều phong cách nội thất hơn.

Để loại bỏ sự tẻ nhạt, các gam màu chói sáng rực rỡ như đỏ, vàng. cam, hoặc trầm lạnh như nâu, đen… xuất hiện ở các đồ nội thất, tại bếp, hay phòng khách càng khiến cho ngôi nhà thêm phần hút mắt.[ad_2]

#Chủ #đề #nội #thất #Thiết #kế #nội #thất #tuyệt #đẹp #với #tường #màu #trắng #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp