Gợi ý các màu sơn tường may mắn và hoàn hảo cho cung Hoàng đạo của bạn – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Chọn màu sơn tường là một trong những công đoạn gây nhiều sự bối rối, băn khoăn nhất cho các gia chủ. Nếu bạn đã chán những màu sơn trung tính mà ai ai cũng dùng thì hãy thử xem xét các gợi ý dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, nhadep.tv sẽ tư vấn cho bạn những màu sơn tường may mắn và hoàn hảo nhất dành riêng cho cung Hoàng đạo của bạn. 

Bạch Dương: Màu hồng

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban

Bạn là người mẫu tự tin, năng động và có chút máu phiêu lưu. Mặc dù có thể trong tâm trí của nhiều người, màu hồng là màu tương đối trẻ con, song bạn biết rằng bạn là người mạnh mẽ, táo bạo và trưởng thành theo cách của riêng mình. Màu hồng cũng là sắc màu của lửa, là màu sơn tường may mắn cho cung Hoàng đạo của bạn nhưng không quá chói và gây căng thẳng như màu đỏ.

 

Kim ngưu: Màu đen

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban1

Nhiều người có thể nghĩ rằng bạn bướng bỉnh, nhưng chẳng qua là bạn chỉ đang bảo vệ quan điểm của mình mà thôi. Với óc thẩm mĩ tuyệt vời của mình, bạn là tuýp người có thể tạo ra các xu hướng. Điều này khiến bạn phù hợp hơn cả với sắc đen – màu sắc mang tính thời trang và nét tạo bạo mà bạn sở hữu.

 

Song tử: Màu vàng

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban2

Những bạn cung song tử có tính cách sống động, dễ thích nghi và hòa nhập. Vì vậy, sắc vàng là màu sơn tường đẹp và phù hợp một cách hoàn hảo với tuýp người của xã hội như bạn. Bên cạnh đó, màu vàng rất dễ phối với các màu khác, và điều này đem đến vô số lựa chọn phối màu cho những Song Tử vốn dễ cả thèm chóng chán.

 

Cự Giải: Màu xanh da trời nhạt

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban3

Bạn là tuýp người thích ru rú ở nhà, tâm hồn nhạy cảm. Màu xanh da trời nhạt tương đối đồng điệu với những rung cảm trong tâm hồn bạn, giúp các Cự Giải “sạc” lại cảm xúc một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, đây còn là màu sắc giúp thư giãn và làm dịu mọi tủi hờn cho tâm hồn nhạy cảm của bạn. Vì tất cả các lý do trên mà màu xanh da trời chính là màu sơn tường hoàn hảo theo cung Hoàng đạo của bạn.

 

Sư Tử: Màu tím

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban4

Sư Tử luôn luôn là mẫu người có thể thêm gia vị cho cuộc sống của những người xung quanh, đặc biệt truyền cảm hứng cho mọi người qua cung cách quyết đoán trong lời nói. Màu tím – màu biểu trưng cho lòng trung thành, đặc biệt thích hợp với những bạn cung Sư Tử.

 

Xử Nữ: Màu kem

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban5

Bạn là kiểu người đủ tinh tế để có thể nhận biết 20 sắc thái khác nhau của cùng một màu kem. Tỉ mỉ và thông minh, bạn có khả năng đầu óc để lựa chọn cho riêng mình một gam màu trung tính nhưng đầy tinh tế. Lựa chọn màu kem như màu sơn tường của cung Hoàng đạo chính là một lời khen ngợi kín đáo dành cho nữ chủ nhân của gia đình.

 

Thiên Bình: Màu xanh lá

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban6

Bạn là người có niềm tin mạnh mẽ, song ẩn sâu trong tâm hồn vẫn tồn tại mặt mềm yếu. Bạn biết trân trọng cái đẹp ở mọi giác độ khác nhau. Bạn luôn theo đuổi sự cân bằng trong cuộc sống, đó là lý do tại sao màu xanh lá là màu của bạn – màu của sự hài hòa.

 

Bọ Cạp: Màu đỏ

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban7

Bạn thực sự là một con người đam mê và dành cả trái tim cho mọi thứ bạn làm. Màu đỏ phù hợp với phần cá tính này trong con người bạn, song còn phản ánh quyết tâm theo đuổi những gì bạn đã chọn, vì những linh cảm của Bọ Cạp thường không bao giờ sai.

 

Nhân Mã: Màu sô cô la

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban8

Nhân Mã luôn được coi là “nhà triết học” trong nhóm bạn của mình với sự thông thái và vốn hiểu biết rộng. Vì Nhân Mã nhiều khi hơi “tăng động”, màu nâu sô cô la có thể coi như bổ sung cho tính cách này, trong khi mặt khác lại có thể giúp bạn lấy lại bình tĩnh. Ngoài ra, mà sô cô la mang đến cho người nhìn cảm giác đáng tin cậy, là màu sơn đại diện cho cung Hoàng đạo Nhân Mã.

 

Ma Kết: Màu xám

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban9

Kín đáo, nhẫn nại và chăm chỉ, Ma Kết tin rằng những điều tốt đẹp luôn cần thời gian chờ đợi. Bạn là mẫu người sống kỷ luật, luôn có kế hoạch cho ngày mai, hay thậm chí 5 năm sau. Sắc màu trung tính như màu xám luôn là một lựa chọn hoàn hảo và vĩnh cửu cho Ma Kết. Mặc dù trong cuộc sống nhiều khi rất khó để làm những điều đúng đắn, song với tính tỉ mỉ của mình, bạn luôn có thể lựa chọn một phương án lý tưởng cho bản thân.

 

Bảo Bình: Màu cam

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban10

Với tính cách thân thiện song không kém phần dữ dội và độc lập, gu thẩm mĩ của bạn thiên về những gì chiết trung và khác thường. Sắc cam phản ánh chính xác sự độc đáo mà bạn sở hữu.

 

Song Ngư: Màu xanh da trời

goi y cac mau son tuong may man va hoan hao cho cung hoang dao cua ban11

Là người nhạy cảm, có óc tưởng tượng và giàu lòng trắc ẩn, bạn thực sự là một biểu tượng cho Nước. Giống như Cự Giải, Song Ngư hợp với sắc xanh da trời bởi màu này làm dịu tâm hồn bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, xanh da trời của Song Ngư mang sắc đậm và một chút ấm áp hơn.

 

Quốc Hùng[ad_2]

#Gợi #các #màu #sơn #tường #mắn #và #hoàn #hảo #cho #cung #Hoàng #đạo #của #bạn #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp