Hướng dẫn cách dán tranh lên tường – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Ngày nay, việc trang trí những bức tường nhà trong nội thất đã trở nên phổ biến. Đặc biệt với những người muốn làm mới căn phòng của mình. Trong thiết kế nội thất, đôi khi, chỉ một thay đổi nhỏ trên những bức tường cũng đủ khiến cả một phần không gian trở nên hoàn toàn khác biệt hơn.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi bức tường trong không gian nội thất căn phòng của mình. Với một bức tranh cho sẵn, những hướng dẫn cách dán tranh lên tường dưới đây sẽ rất hữu ích để giúp bạn có thể hoàn thành bức tranh trên nền tường theo ý muốn.

trang tuong2

Đầu tiên, bạn hãy làm sạch toàn bộ phần tường bạn sẽ dán tranh lên đó. Tiếp theo, bạn đặt từng phần bức tranh, từ dưới lên trên, và dùng vật cố định lại các mảng của bức tranh đó. Bạn đánh dấu các vị trí lên trên tường. Lưu ý: bạn nên đặt các mảng tranh lớn trước, các mảng nhỏ sẽ hoàn thành sau.

Tiếp theo, bạn lần lượt tháo các mảng lớn xuống. căn cứ vào phần đánh dấu trước đó, bạn tháo lớp giấy phía sau và dán lên tường. Dán xong, bạn miết lại để băng keo được dính chặt tốt hơn. Bạn dán lần lượt các mảng tranh này từ dưới cuối tường, sát nền của sàn nhà, dán tiếp lên phía trên.

Sau đó, bạn tiếp tục dán tương tự với những mảng nhỏ, những phần chi tiết để giúp bức tranh được hoàn thiện và trở nên đẹp hơn.[ad_2]

#Hướng #dẫn #cách #dán #tranh #lên #tường #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp