Khách hàng vây trụ sở CEN Homes ở Đà Nẵng, đòi CEN Group trả sổ đỏ c | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Ngày 18-2, nhiều khách hàng mua đất tại dự án Sentosa Riverside Quảng Nam – thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – đã kéo đến trụ sở Cen Homes chi nhánh Đà Nẵng – quận Hải Châu, TP Đà Nẵng của Tập đoàn CEN Group để đòi quyền lợi. Khách hàng yêu cầu CEN Group và Công ty Bách Đạt An trả sổ đỏ dự án Sentosa Riverside Quảng Nam theo đúng cam kết.

Anh V. (khách hàng mua đất tại dự án) cho hay đã mua đất tại dự án này từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được sổ đỏ. Dự án này do Công ty Bách Đạt An làm chủ đầu tư còn CEN Group làm đơn vị phân phối. Đã nhiều lần, khách hàng làm việc với cả chủ đầu tư lẫn đơn vị phân phối nhưng đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Nhiều khách hàng cho biết vào thời điểm dự án mở bán, họ rất tin tưởng vào CEN Group do có ông Shark Hưng (tức ông Phạm Thanh Hưng) là Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn. Mới đây, khách hàng phát hiện dự án này chưa đủ điều kiện mở bán và có nhiều sai phạm sau thanh tra.

 Khách hàng vây trụ sở CEN Homes ở Đà Nẵng, đòi CEN Group trả sổ đỏ  - Ảnh 1.

Khách hàng tập trung đòi sổ đỏ tại trụ sở CEN Homes ở Đà Nẵng.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện CEN Homes tại Đà Nẵng cho biết ngay khi sự việc xảy ra, CEN Homes đã làm việc với khách hàng, lập biên bản và lấy ý kiến đầy đủ. Đại diện CEN Homes cho hay sẽ có phản hồi với Công ty Bách Đạt An để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dự kiến khoảng 1 tuần nữa, CEN Homes sẽ có thông báo với khách hàng về vấn đề trên.

Theo đại diện CEN Homes, đơn vị này đảm nhận phân phối khoảng 200 sản phẩm tại dự án Sentosa Riverside Quảng Nam của Bách Đạt An từ năm 2017. Dự án này phần lớn đã được ra sổ đỏ. Tuy nhiên, tại block A20, 21 của dự án với khoảng hơn 40 sản phẩm thì bị chậm do trùng thời điểm tỉnh Quảng Nam tiến hành rà soát lại quy hoạch 1/2000. Hai block này đã được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng, đang tiến hành làm các thủ tục nộp thuế để ra sổ đỏ.

Theo B.Vân

Người Lao động[ad_2]

#Khách #hàng #vây #trụ #sở #CEN #Homes #ở #Đà #Nẵng #đòi #CEN #Group #trả #sổ #đỏ