Mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ hiện đại – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Đây là những hình ảnh thật về một căn chung cư thời hiện đại. Nếu bạn đang nghèo nàn ý tưởng hoặc muốn tìm một điều gì đó mới mẻ với các gam màu sáng thì đây là một gợi ý thú vị giúp bạn có được không gian sống như ý muốn. Vậy giải pháp nào cho Mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ?

mau thiet ke can ho chung cu nho hien dai 1
Hầu hết các đồ nội thất sẽ được sử dụng kiểu tối giản nhất để phù hợp với phần diện tích nhỏ của căn chung cư. Thiết kế dạng mở trong nội thất với gam màu sáng tạo không gian thoải mái và ấm cúng trong gia đình. Xanh, trắng, cam, pastel là những gam màu được sử dụng rất nhiều tại căn hộ này.

Đồ đạc được sắp xếp có trật tự, các mẫu đồ nội thất như bàn uống nước, kiểu dáng khác nhau của ghế ngồi được lựa chọn mang tính hiện đại rõ nét. Nhờ vậy, các căn phòng trở nên có chiều sâu và gọn gàng hơn.

Với một căn hộ hiện đại, sự tương phản đồ đạc phòng và bức tường trắng cũng khiến căn phòng trở nên đẹp mắt và sáng sủa hơn so với phần diện tích nhỏ mà nó đang sở hữu.

mau thiet ke can ho chung cu nho hien dai 2
Phòng ngủ chính cũng tạo nên sự đối lập bởi hai gam màu nâu gỗ đan xen màu trắng, màu xám của ghê và chăn là yếu tố dung hòa hai mảng đối lập trên. Ngoài ra, căn hộ cũng mang yếu tố tự nhiên nhờ thiết kế cửa sổ hợp lý tại các phòng nhằm giúp lấy sáng, tạo sự thoáng mát.[ad_2]

#Mẫu #thiết #kế #căn #hộ #chung #cư #nhỏ #hiện #đại #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp