Mẹo hay vẽ tường nhà – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Các bạn nghĩ rằng tranh tường có thể tự tay thực hiện được hay không? Nếu như bạn là người không khéo tay hay cũng không biết vẽ nhưng muốn tự tay mình trang trí một bức tranh trên tường nhà thì như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó chỉ với một chút kiên nhẫn và một chút bí quyết được chia sẻ sau đây. Vậy Mẹo hay vẽ tường nhà như nào?

Không gian được lựa chọn mẫu là khu vực bàn ăn. Với khu vực này, hình vẽ tường thường có màu sắc tươi vui, hình ảnh ngộ nghĩnh. Ví dụ: cây, lá hoa hoặc con vật. Đối với bức tranh định vẽ, nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: bay, cọ, bút chì, dao, màu, băng keo, khăn, nước, pallet.

tranh tuong

Để bắt đầu, đầu tiên, bạn cần chọn một bức tranh với những nét cơ bản được in ra giấy. Bạn kết hợp vẽ tay và in hình giấy để tạo một bức tranh chì hoàn chỉnh trên tường.

Bước tiếp theo, bạn tiến hành tô màu cho bức tranh tường vừa vẽ. Tùy từng màu sắc trong tranh đã chọn, bạn sẽ tiến hành pha màu hoặc sử dụng màu vẽ nguyên chất. Lưu ý, sau khi pha một lượng vừa đủ, bạn sẽ vẽ trực tiếp màu lên tường, tránh để lâu màu bị khô, không sử dụng được.

Bước cuối cùng, bạn đi sâu vào các chi tiết để hoàn thiện bức tranh bằng cách kê nét bằng cây cọ có đầu nhỏ để tranh nổi bật hơn.

Vậy là bạn đã vừa biết cách thực hiện một bức tranh tường vô cùng sinh động và đẹp mắt rồi.[ad_2]

#Mẹo #hay #vẽ #tường #nhà #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp