Phát triển ý tưởng DIY cho sản phẩm handmade – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Những ai yêu thích đồ cũ và chăm chỉ mày mò tìm cảm hứng sáng tạo cho những vật dụng có thể tái chế được sẽ tìm được nguồn cảm hứng mới để tiếp tục phát triển tư duy từ ý tưởng DIY cho sản phẩm handmade

Cùng nhadep.tn tìm hiểu những biểu hiện sáng tạo từ DIY

1. Thảm được tạo độc đáo bởi đá cuội

 

Đá cuội là nguyên liệu dễ kiếm với nhiều công dụng khác nhau không chỉ đơn giản là trang trí. Ngoài việc tạo một tấm thảm chân tại cửa ra vào bằng loại vật liệu này, sản phẩm còn giúp mát xa đôi chân, mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu. Cách làm không quá khó: chuẩn bị một nhóm các viên đá cuội được rửa sạch trước khi sử dụng và dùng silicone để đính chúng vào một tấm lót chân kích thước phù hợp.

 

phat-trien-y-tuong-diy-cho-san-pham-handmade

 

 

2. Sử dụng thìa để treo chậu hoa

 

Chỉ cần khoan một lỗ trong một chiếc muỗng kim loại cũ, bẻ ngược nó để tạo đường cong mong muốn và đoạn cuối tay cầm lại gấp cong tạo vị trí móc chậu cây. Bạn nên dử dụng một chất liệu muỗng dày và dài một chút sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Nếu bạn không thể bẻ cong thìa, hãy làm mềm nó bằng cách hơ qua lửa.

 

y-tuong-diy-2

 

3. Tách trà nổi bật với điểm nhấn mới từ giấy đồng

 

Các vật dụng cần thiết bao gồm một chiếc tách đơn giản màu trắng, băng dính, sơn màu đồng. Dán băng dính xung quanh vị trí bạn muốn giữ lại màu trắng và chừa phần muốn sơn màu, lưu ý những mép dán không bị hở. Sử dụng sơn màu đồng phun toàn bộ thành ly bên ngoài và sau đó chờ vài phút cho lớp sơn khô. Cuối cùng, tháo lớp băng dính đi và chiêm ngưỡng thành quả! Lưu ý, chiếc tách mới này sẽ không “thân thiện” lắm với nước rửa chén!

 

 

 

4. Sử dụng vỏ lon thiếc làm lò nướng an toàn

 

Đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng lại lon thiếc bằng cách cắt theo chiều dọc quanh thân của một chiếc lon đồ hộp. Tiếp theo, bọc lớp thiếc với giấy kẽm, thêm than và vĩ nướng để sẵn sàng chế biến món xúc xích.

 

y-tuong-diy-4

 

 

5. Lựa chọn lọ thủy tinh làm dàn để đồ độc đáo

 

Sắp xếp lại phòng tắm với những lọ thủy tinh tái chế hoặc có thể áp dụng cách này cho các lọ gia vị trong bếp hoặc lọ cắm bút hay các vật dụng nhỏ tại bàn làm việc… Bạn nên xử lý trước miếng gỗ ốp tường bằng vài mũi khoan, sử dụng những chiếc còng tròn có thể điều chỉnh độ rộng đường kính. Sau cùng, bắn vít chiếc còng vào miếng gỗ rồi gắn vừa vặn cổ lọ thủy tinh vào.

 

y-tuong-diy-12

 

 

6. Thu hút bởi dàn treo dễ làm mà độc lạ

 

Đầu tiên, bạn khoan ba lỗ tròn vào một tấm gỗ và buộc ba sợi dây thừng qua, thắt nuốt thật chặt ở mỗi đầu. Tiếp theo, treo tấm gỗ lên bằng 3 sợi dây chụm lại cột vào một chiếc móc trên trần nhà và bạn đã có một sự thay thế tuyệt đẹp thay cho một chiếc bàn thông thường.

 

y-tuong-diy-5

 

7. Làm chậu cây trồng đơn giản mà sáng tạo

 

Bố trí các chậu đất nung xuyên qua một cây sắt dài, xếp chồng theo chiều dọc và cố định theo từng kích thước chậu từ lớn đến nhỏ theo chiều từ dưới lên trên. Ngoài ra, với cách này, việc tưới cây cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều!

 

y-tuong-diy-6

 

8. tận dụng lon soda làm đèn lồng handmade

 

Có vẻ màu vàng đồng đang khá được ưa chuộng và dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng! Ý tưởng đèn lồng đơn giản làm từ giấy hoặc lon soda dễ dàng khoác thêm một lớp “cổ điển” bằng cách phun sơn màu đồng.

 

y-tuong-diy-15

 

 

9. Tạo kiểu khung gương bằng sử dụng lõi giấy cuộn

 

Tất cả những gì cần thiết là lõi giấy cuộn, keo dán và kéo. Hình dạng giấy cuộn sau khi gấp mép hai đầu sẽ tạo ra nhiều mô hình phong phú. Thêm lớp keo cố định và hoàn tất tác phẩm độc đáo này!

 

y-tuong-diy-13

 

 

10. Thiết kế thành phố mini bởi dây điện bóng đèn

 

Dây điện loằn ngoằn xuất hiện khi bạn thêm các vật dụng sử dụng điện ngoài dự kiến có thể khiến các bứa tường, góc nhà trở nên xấu xí và thiếu tổ chức. Nhưng tại sao không sử dụng dây điện với một sự sáng tạo nhỏ? Và nên ước chừng kích thước sợi dây điện tùy theo bức vẽ bạn muốn làm!

 

y-tuong-diy-7

 

 

11. Dấu ấn cá nhân từ chiếc thảm

 

Sơn phủ tấm thảm với các nét vẽ bằng tay, có thể bắt đầu với các chữ cái hoặc hình ảnh đơn giản. Để dễ dàng và không lem màu, bạn có thể sử dụng giấy cắt lót các vị trí không tô sơn.

 

y-tuong-diy-8

 

 

12. Tận dụng kẹp giấy và vỏ hộp để tạo chậu cây

 

Sử dụng vỏ đồ hộp cũ và đính kèm những miếng kẹp gỗ xung quanh miệng vỏ. Và hoàn tất bằng việc trồng một vài hạt giống cây cỏ trang trí nhỏ xinh.

 

y-tuong-diy-9

 

 

13. Nghệ thuật gấp giấy Origami tạo hộp phong cách

 

Giấy là nguyên liệu tuyệt vời và linh hoạt! Nghệ thuật gấp giấy Origami còn là cách làm sáng tạo nên các vật dụng không chỉ để trang trí. Các bước làm dưới là một cách đơn giản và độc đáo để làm hộp tặng quà hay chiếc cắm bút!

 

y-tuong-diy-14

 

15. Kệ sách Rustic bằng thang gỗ

 

Tái thiết kế chiếc thang bước bằng gỗ cũ kĩ và lắp thêm các miếng ván phẳng trên mỗi bậc thang để tạo bề mặt kệ lưu trữ. Đối với những ai yêu thích phong cách Rustic một mạc, đây là cách làm hiệu quả mà không tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí.

 

 [ad_2]

#Phát #triển #tưởng #DIY #cho #sản #phẩm #handmade #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp