Phòng khách sang trọng với tông màu trắng tinh khôi – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Bạn có đồng tình với Phòng khách sang trọng với tông màu trắng tinh khôi?

Ý tưởng về màu trắng trong các thiết kế nội thất dường như khá đa dạng. Đặc biệt là với lối kiến trúc thời hiện đại. Là màu trung lập, vì thế, khi bố trí nội thất với tông trắng tinh khôi, căn phòng khách sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tham khảo các mẫu phòng khách thì đây hẳn là những mẫu bài trí nội thất đáng để bạn xem xét.

Không gian phòng khách mỗi gia đình luôn có sự khác biệt. Gắn với diện tích phòng, sự bố trí cũng sẽ khác nhau. Trên những hình ảnh lần lượt xuất hiện, bạn sẽ nhận thấy rằng, cách phối sofa xám, hoặc đồ nội thất xám được rất nhiều gia chủ lựa chọn giúp cân bằng để khiến căn phòng trở nên đẳng cấp hơn.

phong khach sang trong voi tong mau trang tinh khoi 2
Để thể hiện sự hiện đại cùng tông màu trắng này, đồ đạc khác như ghế ngồi, đèn đều sử dụng màu trắng hoặc nâu đậm, màu đen để tạo điểm nhấn. Ngoài các mẫu sofa xám hoặc trắng, màu tím than đen, nâu nhạt cũng là lựa chọn thể hiện sự táo bạo bên cạnh gam màu trung tính và nền nã này.

Những gam màu rực rỡ rất ít xuất hiện trong các mẫu thiết kế. Bù lại, khi trắng kết hợp cùng gam màu lạnh, nổi bật bởi các góc vuông vắn rắn rỏi và vững chãi lại dễ gây ấn tượng cho người xem về sự sang trọng và lịch thiệp của căn phòng khách hơn.[ad_2]

#Phòng #khách #sang #trọng #với #tông #màu #trắng #tinh #khôi #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp