Ra mắt ChuoiCanHo – Proptech tiên phong trong quản lý Bất Động Sản cho thuê | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Ông Lê Văn Thành – Founder/CEO ChuoiCanHo cho biết “Hiện nay, lĩnh vực cho thuê BĐS không còn đơn giản là tận dụng việc dư thừa BĐS mà còn là lĩnh vực kinh doanh hot cho các doanh nghiệp và cá nhân khai thác đầu tư sinh lời. Việc ứng dụng CNTT vào Bất Động Sản cho thuê (Proptech) tác động rất lớn trong việc đơn giản hóa quy trình vận hành quản lý, thúc đẩy cơ hội đầu tư, nhân rộng chuỗi cho thuê. Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường BĐS cho thuê từ năm 2016, sự ra đời của ChuoiCanHo sẽ mang đến giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp giải quyết đồng thời các bài toán xoay quanh vấn đề tự động hóa quản lý vận hành cho thuê.”

Theo số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), tháng 1/2022, tổng vốn FDI vào Việt Nam đạt trên 2,1 tỷ USD, tăng 4,2% so với cùng kỳ năm 2021; ngành kinh doanh bất động sản đã vươn lên vị trí số 2 với tổng vốn đầu tư trên 472 triệu USD, chiếm gần 22,5% tổng vốn đầu tư đăng ký. Cũng theo Real Capital Analytics, nhà ở chỉ chiếm dưới 5% khối lượng vốn đổ vào bất động sản của các tổ chức đầu tư tại châu Á – Thái Bình Dương trong ba quý đầu năm 2021. Con số này so với 42% ở Bắc Mỹ và 24% ở châu Âu là quá thấp so với tiềm năng thực sự của châu Á. Điều này cho thấy tiềm năng rất lớn của thị trường BĐS nói chung và BĐS cho thuê nói riêng tại Việt Nam.

Khi tiếp xúc với hàng ngàn tổ chức, cá nhân cho thuê BĐS, ChuoiCanHo thấy rằng đa phần các nhà vận hành quản lý hiện nay đang thực hiện việc quản lý thông tin cho thuê trên sổ sách hoặc excel riêng lẻ dẫn đến mất nhiều thời gian truy xuất dữ liệu hợp đồng, dịch vụ sử dụng của từng khách thuê. Việc nhầm lẫn, sai sót khi làm hóa đơn hàng tháng, xử lý vấn đề liên quan thường xuyên xảy ra, đặc biệt trong thời gian xa cách vì dịch bệnh, việc gửi thông báo và hóa đơn đến khách thuê trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Ra mắt ChuoiCanHo – Proptech tiên phong trong quản lý Bất Động Sản cho thuê - Ảnh 1.

Hình ảnh về sản phẩm ChuoiCanHo.

ChuoiCanHo giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên bằng việc thiết lập và chuẩn hoá các quy trình nghiệp vụ, thay đổi quy trình làm việc thủ công, kiến tạo môi trường làm việc số lý tưởng và cập nhật xu hướng số hóa, chuyển đổi số trong quản lý BĐS cho thuê. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu suất của mỗi cá nhân.

ChuoiCanHo sẽ phá bỏ giới hạn trong các quy trình riêng lẻ, đồng bộ các dữ liệu giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc vận hành đa chuỗi, đa dạng hóa mô hình, dễ dàng truy xuất dữ liệu, tự động và sâu chuỗi toàn bộ tất cả các quy trình quản lý bằng các tính năng nổi bật như: quản lý cơ sở cho thuê; quản lý hồ sơ khách thuê; làm hợp đồng; tự động tính toán; gửi hóa đơn từ xa đến khách thuê; thanh toán hóa đơn online; chấm dứt hợp đồng và trả phòng.

Ra mắt ChuoiCanHo – Proptech tiên phong trong quản lý Bất Động Sản cho thuê - Ảnh 2.

Hình ảnh về sản phẩm ChuoiCanHo.

Với mục tiêu phát triển hệ thống “All In One” cho lĩnh vực BĐS cho thuê, không dừng lại ở hệ thống quản lý vận hành, ChuoiCanHo còn là hệ thống quản trị doanh nghiệp thu nhỏ với các công cụ quản lý như: quản lý nhân sự; cộng tác viên; môi giới; quản lý tài sản trong từng cơ sở; quản lý tài liệu; báo cáo từ tổng quan đến chi tiết tình hình tài chính; tỷ lệ lấp đầy; tỷ lệ hợp đồng; khách thuê trong doanh nghiệp và còn tích hợp thêm các tính năng CRM vào hệ thống trong tương lai.

Về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới, ông Thành chia sẻ: “ChuoiCanHo là một trong những sản phẩm nằm trong “Hệ sinh thái Bất Động Sản cho thuê”. Sự ra đời của ChuoiCanHo là nền tảng để xây dựng Hệ sinh thái BĐS cho thuê tại Việt Nam, bao gồm 3 sản phẩm là: ChuoiCanHo – Nền tảng quản lý vận hành; Ứng dụng Cư Dân Số; Sàn TMĐT. Việc ChuoiCanHo tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau song hành cùng chất lượng dịch vụ nhằm hướng đến mục tiêu cho đến năm 2023 sẽ nhanh chóng triển khai đến hàng triệu BĐS cho thuê lớn nhỏ tại Việt Nam và chiếm lĩnh thị phần trong nước về sản phẩm phần mềm quản lý BĐS cho thuê”.

Ra mắt ChuoiCanHo – Proptech tiên phong trong quản lý Bất Động Sản cho thuê - Ảnh 3.

Hình ảnh về sản phẩm ChuoiCanHo.

“Ngay vừa khi hoàn thiện sản phẩm, ChuoiCanHo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác. Hiện tại ChuoiCanHo đã và đang từng bước thiết lập mối quan hệ, bắt tay với các khách hàng, đối tác chiến lược để dần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Hệ sinh thái BĐS cho thuê tại Việt Nam” ông Hoàng Trung Hiếu – CCO ChuoiCanHo chia sẻ thêm.

https://cafef.vn/ra-mat-chuoicanho-proptech-tien-phong-trong-quan-ly-bat-dong-san-cho-thue-2022022111564171.chn[ad_2]

#mắt #ChuoiCanHo #Proptech #tiên #phong #trong #quản #lý #Bất #Động #Sản #cho #thuê