Sàn gỗ chịu nước nhà tắm – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Phòng tắm là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Thế nhưng để có thể vừa tắm vừa có thể thư giãn để giải tỏa căng thẳng thì bạn cần trang trí phòng tắm đẹp để tạo không gian sử dụng thoải mái nhất. Nếu bạn đang muốn sử dụng sàn gỗ để lát sàn phòng tắm thì chúng ta cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp chịu nước có sử dụng được cho phòng tắm không nhé.

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong5

 

Bạn có biết loại sàn gỗ công nghiệp nào trên thị trường đang có khả năng chịu nước  tốt nhất không?

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Nhập khẩu từ Thụy Sĩ đang là dòng sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiêp. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có thể bị ngâm trong nước 3 ngày (tương đương với 72 giờ) mà chỉ số biến dạng của sàn gỗ chỉ khoảng 3% tức là biến dạng rất ít và không đáng kế.

Xem thêm: Hướng dẫn pha nước tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong3

 

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có thể chịu được nước 72 giờ đã hơn hẳn những loại sàn gỗ giá rẻ khác. Như loại sàn gỗ trung quốc thì chỉ có thể chịu nước được khoảng 3 đến 5 giờ nên rất dễ bị hỏng. Do vậy sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có thể coi là loại sang gỗ siêu chịu nước và có thể sử dụng được cho không gian như phòng tắm của gia đình.

Với những gia đình muốn trang trí phòng tắm cho gia đình của mình có không gian đẹp hơn và hiện đại hơn thì bạn không thể bỏ qua được những tấm sàn gỗ công nghiệp dùng để lát sàn nâng niu bàn chân bạn khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cũng thân thiện với môi trường và không gây độc hai. thích hợp là một sản phẩm trong trang trí nội thất phòng tắm.

 

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong2

 

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong1

 

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong6

 

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong

 

san-go-sieu-chiu-nuoc-co-su-dung-cho-phong-tam-duoc-khong4[ad_2]

#Sàn #gỗ #chịu #nước #nhà #tắm #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp