Sàn gỗ cho cửa hàng – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Sàn gỗ đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Có thể thấy người ta không chỉ dùng sàn gỗ cho nhà ở, chung cư, văn phòng mà nhiều cửa hàng cũng đang sử dụng mặt hàng này. Sàn gỗ dùng cho cửa hàng về cơ bản không khác gì sàn gỗ cho nhà ở. Tuy nhiên người sử dụng nên chú ý một số điều khi chọn sàn gỗ cho cửa hàng của mình.

chon-san-go-cho-cua-hang-can-luu-y-gi

Tính thẩm mỹ rất quan trọng

Khi lựa chọn sàn gỗ cho cửa hàng, cần đặc biệt lưu tâm đến yếu tố thẩm mỹ, một số chủ cửa hàng còn quan tâm việc chọn sàn gỗ theo phong thủy. Trong nhiều trường hợp, khách hàng quyết định đi vào một cửa hàng do cửa hàng đó được trang trí đẹp, kiến trúc bên trong đẹp mắt, tạo hiệu quả tối đa trong việc làm nổi bật sản phẩm, lôi cuốn ánh nhìn của người đi đường.

Do vậy, yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng đối với thiết kế cửa hàng, và việc lựa chọn sàn gỗ cho cửa hàng cần đảm bảo tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cho cửa hàng.

Tùy vào phong cách từng thương hiệu của từng cửa hàng, chủ sở hữu có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp nhất. Nếu phong cách của cửa hàng theo hơi hướng nhẹ nhàng, cổ điển, những sàn gỗ tông sáng với ít vân gỗ sẽ phù hợp hơn cả.

Với những nơi ưa chuộng sự quý phái, lịch lãm, ví dụ như các shop bán thời trang nam, các tông trầm như cách gián, sô cô la với đường vân mộc sẽ là sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể chọn mua sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

chon-san-go-cho-cua-hang-can-luu-y-gi2

Diện tích cửa hàng cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn sàn gỗ. Với những cửa hàng diện tích hẹp, có thể cân nhắc đến lát sàn gỗ tông sáng như xám trắng, vàng nhạt hoặc trung tính như vàng nâu, giúp căn phòng có vẻ rộng hơn.

Chọn sàn gỗ phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Khi chọn mua sàn gỗ cho cửa hàng cần đặc biệt lưu ý đến mặt hàng kinh doanh của cửa hàng đó. Mỗi mặt hàng có những đặc điểm khác nhau trong việc bày bán và thực hiện dịch vụ, từ đó có những tác động khác nhau lên sàn gỗ. Ví dụ một cửa hàng bày bán quần áo sẽ có cách bán hàng khác hẳn so với quán cafe hay hàng ăn.

Người vào mua quần áo không đi lại quá nhiều nên sự tác động lên bề mặt sàn cũng ít hơn. Trong khi đó, cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống sẽ có nhiều hoạt động hơn hẳn như khách đi vào gọi đồ, kê bàn ghế, phục vụ đi lại…

Bởi vậy, sàn gỗ dùng trong cửa hàng ăn uống hay chọn sàn gỗ cho quán cà phê (http://sangocongnghiepcaocap.com/tu-van-san-go/lap-dat-san-go-cong-nghiep-thuy-si-cho-quan-ca-phe.html) nên chú trọng vào yếu tố chất lượng hơn so với sàn gỗ ở cửa hàng quần áo.

chon-san-go-cho-cua-hang-can-luu-y-gi1

Với những cửa hàng kinh doanh mặt hàng không có nhiều hoạt động trên sàn nhà như thời trang, đồ lưu niệm… các sàn gỗ có thể không cần quá tốt về mặt chất lượng. Yếu tố hình thức sẽ đóng vai trò quan trọng hơn với việc thu hút khách hàng. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể chọn mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng tương đối nhưng hình thức rất bắt mắt.

Với nhưng nơi bán mặt hàng cần có nhiều sự di chuyển qua lại trên sàn nhà như cửa hàng ăn uống, nên cân nhắc những sàn gỗ chất lượng cao, có khả năng chống nước tốt đề phòng trường hợp nước từ đồ phục vụ hay trong nơi pha chế, nấu nướng rớt ra ngoài.

Bên cạnh đó, khả năng chống xước nên đạt tiêu chuẩn trên AC3 nhằm hạn chế xây xước cho sàn vì bàn ghế và đế giầy của người đi vào; độ chống trơn trượt cao để phòng tránh tai nạn bị ngã do có nhiều người và tần suất đi lại nhiều lần trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

chon-san-go-cho-cua-hang-can-luu-y-gi3

Sàn gỗ Thụy Sĩ là một trong những sản phẩm sàn gỗ được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn trong năm 2015 bởi những tính năng nổi bật của nó. Sàn gỗ Thụy Sĩ có mức giá cả phù hợp các cửa hàng, hơn nữa, chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, có nhiều màu sắc, mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao và cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp dễ dàng.[ad_2]

#Sàn #gỗ #cho #cửa #hàng #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp