Sàn gỗ Thái Lan – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Thái Lan là một trong những quốc gia cung cấp sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiểng của Thái Lan thường được sử dụng gồm: Sàn gỗ ThaiFlor, Sàn gỗ ThaiLife, Sàn gỗ ThaiLux, Sàn gỗ Thaixin. Vậy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt nhất?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khiếu thẩm mĩ của từng người mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau. Mỗi một thương hiệu mang đến những trải nghiệm khác nhau về sàn gỗ công nghiệp Thái Lan.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thương hiệu ThaiFlor

Sàn gỗ thương hiệu ThaiFlor không có quá nhiều dòng sản phẩm như các loại sàn gỗ khác, chủ yếu là sự đa dạng về màu sắc của sàn gỗ. Những màu sắc thương gặp ở loại sàn gỗ của thương hiệu này gồm: màu vàng nâu, màu nâu vàng, màu sói vàng, màu sói nâu, màu gam vàng, màu ghi xám,…

Ba loại sản phẩm chính của thương hiệu Sàn gỗ ThaiFlor:

 • Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ThaiFlor 8mm bản to
 • Sàn gỗ công nghiệp ThaiFlor 8mm bản nhỏ
 • Sàn gỗ công nghiệp vân bóng ThaiFlor 12 mm bản nhỏ.
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt?
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt?

Đặc điểm:

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt nhất ? Liệu có phải là sàn gỗ thương hiệu ThaiFlor này không, cùng tìm hiểu ưu diểm nổi bật của nó nhé:

 • Chi phí rẻ, chất lượng tốt
 • Bề mặt sàn bóng kính, các đường vân gỗ rất tự nhiên
 • Bề mặt sàn được phủ một lớp sáp chống nước , thích hợp với các môi trường có điều kiện khí hậu nóng ẩm như tại Đông Nam Á . Do được phủ một lớp sáp chống nước chính vì thế sàn gỗ của thương hiệu này có khả năng chống trơn trượt cao và chống trầy xước tốt do được phủ một  lớp Oxit nhôm trên bề mặt .
 • Được sản xuất theo công nghệ hèm khóa Uniclic vì vậy Sàn gỗ thương hiệu ThaiFlor rất dễ lắp đặt và hạn chế trôi hèm. Bề mặt phẳng, không có rãnh cạnh hèm .

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan thương hiệu ThaiLife

Cũng giống như Sàn gỗ ThaiFlor, Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ThaiLife có sự đa dạng về màu sắc nhưng chủng loại sản phẩm lại không quá phong phú, hơn nữa thương hiệu sàn gỗ này có giá thành cũng khá ổn định chỉ cao hơn thương hiêu Sàn gỗ ThaiFlor khoảng vài trăm và chất lượng cũng khá tốt.

Không những thế, Sàn gỗ ThaiLife còn được sản xuất bởi nhà mày tại Thái Lan, nơi đầu tiên sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và được đồng bộ nhập khẩu từ Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt ? Có phải thương hiệu ThaiLife không, cùng xem thêm những đặc điểm nổi bật của nó nhé.

Đặc điểm:

 • Sử dụng công nghệ chống mài mòn cực tốt giúp cho bề mặt sàn gỗ luôn giữ được màu sắc và vẻ đẹp vốn có cho dù chịu tác động trực tiếp của giày dép, chân, bàn ghế v….v.
 • Hèm khóa hiện đại và chắc chắn
 • Sở hữu khả năng chịu nước cực ấn tượng. Đây là một trong những ưu điểm chung của các dòng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Chính vì vậy, các loại sàn gỗ này luôn được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á.
 • Một trong những nổi lo của người sử dụng sàn gỗ công nghiệp chính là khả năng gây hại đến sức khỏe. Chính vì thế Sàn gổ ThaiLife luôn cung cấp những loại sàn gỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt
Sử dụng công nghệ chống mài mòn cực tốt giúp cho bề mặt sàn gỗ luôn giữ được màu sắc và vẻ đẹp vốn có

Đặc điểm của các dòng sản phẩm:

 • Dòng sản phẩm 8mm bản to phù hợp dùng cho những vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hoặc những nơi có mật độ đi lại cực thấp.
 • Dòng sản phẩm có bề mặt vân gỗ và nhám nhẹ hèm V 12mm sẽ dành cho những vị trí thường xuyên được sử dụng trong nhà hoặc những nơi đỏi hỏi khả năng chống trơn trượt cao.
 • Dòng sản phẩm 12mm bản to sẽ được sử dụng ở những nơi đòi hỏi khả năng chống trầy xước cực cao, những nơi hay tiếp cúc với các vật sắt nhọn như giày cao gót. Tuy nhiên do kích thước quá lớn nên dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan này chỉ phù hợp với các nơi có không gian rộng như khách sạn.

Sàn gỗ ThaiLux

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan ThaiLux cũng là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Thái Lan bởi nó sỡ hữu khả năng chống nước cao cũng những hạn chế sự phồng rộp và công vênh do tách động trực tiếp của nước.

Tuy nhiên, thương hiệu sàn gỗ ThaiLux không có điểm nổi bật riêng của mình. Nhìn chung, sàn gỗ của thương hiệu này sở hữu những đặc điểm chống trầy xước, chống trơn trượt mà ở bất kỳ thương hiệu sàn gỗ nào cũng có.

Đặc điểm của các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan này:

 • Sàn gỗ công nghiệp Thailux bản to 8mm thích hợp dùng ở những nơi có mật độ đi lại thấp và mặt sàn bằng phẳng như trong các hộ gia đình
 • Sàn gỗ công nghiệp Thailux bản nhỏ12mm phù hợp dùng cho những nơi có mật độ đi lại cao và mặt sàn không bằng phẳng như văn phòng làm việc, khách sạn,…

Sàn gỗ công nghiệp Thái thương hiệu Thaixin

Là một trong như những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nổi tiếng và nhận được nhiều sự ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có thể nơi đây là thương hiệu sang gỗ Thái Lan tốt nhất thường được sử dụng. Sàn gỗ ThaiXin được nhận xét là đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu bởi chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại 100% của Đức. Mỗi sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Sàn gỗ ThaiXin được nhận xét là đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
Sàn gỗ ThaiXin được nhận xét là đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Đặc điểm:

 • Là một trong các loại vật liệu bảo vệ môi trường, Sàn gỗ ThaiXin cực kỳ an toàn đổi với người sử dụng.
 • Do được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên loại sàn gỗ này có độ bền rất cao, khả năng chống va đập và chống trầy xước hoàn toàn tuyệt vời.
 • Do có độ bềnh cao và khả năng chống trầy xước tốt nên Sàn gỗ ThaiXin có thể giữ được màu sắc và nét đẹp của sàn gỗ rất lâu.
 • Đặc biệt lợi sàn gỗ này sẽ không phát ra tiềng ồn khi di chuyển.
 • Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thương hiệu sàn gỗ này chính là khả năng chống nước. Các loại sàn gỗ của Thương hiệu ThaiXin không thể chịu nước quá lâu chính vì thế chúng rất dễ bị phồng rộp và thấm nước nếu không may sàn nhà bị ngập nước.

Bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại nào tốt chưa ? Nhìn chung mỗi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đều có những ưu điểm riêng, tùy vào đặc tính sử dụng và tính thẩm mỹ của ngươi dùng mà chúng ta có thể đưa ra những sự lựa chọn khác nhau cũng như đưa ra những đánh giá khác nhau về những thương hiệu sàn gỗ Thái Lan này.[ad_2]

#Sàn #gỗ #Thái #Lan #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp