Sunrise Holdings đầu tư BĐS Đông Sài Gòn để an tâm vượt đại dịch | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

“Khu Đông Sài Gòn sẽ sớm dẫn dắt thị trường phía Nam”

Nếu như trong quá khứ, nhà đất tại các thành phố lớn luôn là tài sản được săn đón thì ngày nay xu hướng dịch chuyển dần ra ngoại thành khiến địa ốc các khu vực này “cất cánh”. Là thành phố đầu tàu cả nước, thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến ưa thích của các nhà đầu tư bất động sản nhưng khi quỹ đất trong thành phố dần khan hiếm, các đô thị vệ tinh nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư. Trong đó, các khu đô thị tại phía Đông bao gồm thành phố Thủ Đức, Long Thành, Nhơn Trạch,…là điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản phía Nam.

Theo khảo sát, giá đất tại khu vực này đang âm thầm tăng bất chấp biến động của đại dịch. Ghi nhận từ thực tế, sau khi có tin thành phố Thủ Đức được thành lập, có nơi tăng đến 40% – 60% giá so với cuối 2019. Bên cạnh đó, nhiều khu vực tại Long Thành cũng tăng trưởng rõ rệt vì nhiều nhà đầu tư dịch chuyển về đây do sức hút từ công trình sân bay Quốc tế Long Thành đang được triển khai xây dựng.

Ông Trần Đức Tuyên, Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Sunrise Holdings cũng cho rằng hạ tầng chính là yếu tố then chốt tạo sức hút cho bất động sản khu vực này. Ông cho biết: “Phía Đông Sài Gòn đang đứng trước vận hội lớn khi liên tiếp nhận được vốn đầu tư hạ tầng. Nhờ mạng lưới giao thông trọng điểm, liên kết vùng của các đô thị phía Đông được gia tăng đáng kể, biến nơi đây trở thành điểm đến của các doanh nghiệp. Trước tiềm năng này, rất nhiều chủ đầu tư bất động sản đã đến đây và triển khai xây dựng các dự án có phân khúc đa dạng.”.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Sunrise Holdings là doanh nghiệp phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm cũng đang hiện diện tại khu vực này. Với tầm nhìn và hiểu biết thị trường sâu sắc, các sản phẩm của Sunrise Holdings đều có tiềm năng sinh lời cao, giúp khách hàng an tâm giao phó nguồn vốn và chờ đợi cơ hội bứt phá hậu đại dịch.

Sunrise Holdings đầu tư BĐS Đông Sài Gòn để an tâm vượt đại dịch - Ảnh 1.

Đầu tư bất động sản Đông Sài Gòn tại thời điểm này là rất hợp lý

“Quyền lợi của khách hàng là ưu tiên cao nhất”

Sunrise Holdings hướng đến trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín, tạo vị thế vững chắc trên thị trường, mở rộng mạng lưới khách hàng và tồn tại bền vững trước các biến động, từ đó tiếp tục đóng góp vào nền kinh tế, xã hội và môi trường sống xung quanh.Vì vậy, mỗi sản phẩm của Sunrise Holdings đều được đánh giá toàn diện để có thể đánh trúng thị hiếu của khách hàng, đạt được kỳ vọng sinh lời tốt cũng như kiến tạo giá trị tương lai bền vững.

Hiện tại, Sunrise Holdings đang thực hiện phân phối nhiều sản phẩm tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Đây là thành quả nhờ tầm nhìn dài hạn của ban lãnh đạo để đón đầu sóng hạ tầng tại đây. Do đó, Sunrise Holdings chỉ triển khai những sản phẩm tại những nơi có tiện ích xung quanh đầy đủ và tiềm năng tăng trưởng kinh tế cao. Nhờ vậy, khách hàng có thể đạt được lợi nhuận tốt từ các sản phẩm đã đầu tư, bất chấp thay đổi của thị trường, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Lựa chọn hợp tác với Sunrise Holdings, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm với nhiều góc nhìn mới lạ nhờ các công nghệ kết nối để đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa trước khi quyết định sở hữu những sản phẩm bất động sản hấp dẫn được phân phối bởi Sunrise Holdings.

Sunrise Holdings đầu tư BĐS Đông Sài Gòn để an tâm vượt đại dịch - Ảnh 2.

Sunrise Holdings luôn triển khai dự án tại các khu vực tiềm năng

nNgoài mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bất động sản dẫn đầu thị trường, Sunrise Holdings còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân viên mẫn cán. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng mềm nhằm phát triển tư duy cho nhân viên. Vừa qua, Sunrise Holdings đã hợp tác với Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM tổ chức khóa đào tạo Môi giới bất động sản và Điều hành sàn giao dịch bất động sản cho toàn bộ nhân viên công ty.

Sunrise Holdings đầu tư BĐS Đông Sài Gòn để an tâm vượt đại dịch - Ảnh 3.
Sunrise Holdings đầu tư BĐS Đông Sài Gòn để an tâm vượt đại dịch - Ảnh 4.

Bất động sản luôn là thị trường đầy biến động nên Sunrise Holdings luôn mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy với khách hàng. Nếu đang có ý định đầu tư bất động sản tại phía Đông Sài Gòn, Sunrise Holdings rất hân hạnh được hỗ trợ nhà đầu tư đạt được thành công như mong muốn.

https://cafef.vn/sunrise-holdings-dau-tu-bds-dong-sai-gon-de-an-tam-vuot-dai-dich-2022022117470662.chn[ad_2]

#Sunrise #Holdings #đầu #tư #BĐS #Đông #Sài #Gòn #để #tâm #vượt #đại #dịch