Tháng một. 6 Phiên điều trần triệu tập vào cuộc gọi của Fox News sẽ làm rõ ràng sự mất mát của Trump

[ad_1]

Vào thứ Hai, Mr. Điều nhấn mạnh rằng dự án công trình xã hội dân cư AP-Fox News sẽ vận hành rất tốt. “nhằm tôi nói mang tới nhiều chúng ta biết, cuộc thăm dò của shop chúng tôi sống Arizona rất đẹp,” anh nói. “Và nó đang được làm đúng những gì shop chúng tôi muốn nó làm.”

một vài của Mr. Tai nạn cựu trợ lý của Trump mà Fox gọi là tạo sốc mang tới họ nhưng cũng làm suy yếu niềm tin của họ vào tích điện thắng lợi của ông. Jason Miller, một phụ tá cấp cho cao vào chiến dịch tranh cử của Trump, mang tới biết vào lời khai video do ủy viện phát rằng ông và những người khác “thất vọng với Fox” vì sẽ tiến hành tại cuộc gọi nhưng đồng thời “lo ngại rằng xuất hiện tại thể dữ liệu của shop chúng tôi hoặc số của shop chúng tôi không ví dụ. “

Ông. Miller sẽ không còn san sẻ về mối tâm điểm đó vào đêm bầu cử, khi anh ấy tweet rằng Fox là một “người trọn vẹn xuất sắc” mà lời lôi kéo của họ nên bị nhiều phương tiện truyền thông khác phớt lờ. trên Mr. Trump khăng khăng, ông và nhiều trợ lý khác sẽ ngay lập tức liên hệ với nhiều giám đốc tinh chỉnh, nhà sản xuất và nhân tài trực tuyến của Fox nhằm yêu cầu một lời giải ưa thích. Jared Kushner, Mr. Con rể của Trump, đi thẳng lên đầu, gọi Mr. Murdoch. Cảnh này một phần được phát sóng khi Fox talent reviews về những lời phàn nàn đang được trút xuống họ kinh tế tài chính xuất hiện tại nghĩa là gì chiến dịch tranh cử của Trump.

“Arnon, shop chúng tôi nhận được rất nhiều tin tức tới sống đây, và shop chúng tôi cần nhiều chúng ta vấn đáp một vài thắc mắc”, người hàng đầu mạng lưới chính trị, Bret Baier, nói trên một thời hạn, đề cập tới Arnon Mishkin, người trên bàn quyết định. phụ trách phân tích dữ liệu và khuyến cáo khi Fox mang ra lời lôi kéo.

Vào thứ Hai, Mr. Stirewalt cũng không mô tả Mr. Murdoch hoặc Lachlan Murdoch, quản trị tinh chỉnh Fox Corporation, là một phần của tiến độ bàn quyết định. Và nhiều giám đốc tinh chỉnh mạng sẽ nói rằng Murdochs không tham gia.

tuy vậy việc mang tin của Fox News thường xuất hiện tại lợi mang tới nhiều quan điểm bảo thủ, ủng hộ Trump, nhưng sự riêng lẻ đó không khi nào được bàn quyết định trải qua, vốn là một phần riêng lẻ của vận hành tích lũy tin tức do Mr. Mishkin, một nhân viên thăm dò ý kiến ​​và cũng là một đảng viên Đảng Dân doanh nghiệp lớn sẽ đăng ký. vào những ngày sau cuộc bầu cử, Mr. Mishkin sẽ không còn dao động vào việc bảo vệ cuộc gọi của tớ khi Fox neo ép anh ta. Một lần, với tư thời cơ là người dẫn sự kiện Martha MacCallum sẽ yêu cầu Mr. Mishkin với rất nhiều kịch bạn dạng “điều gì tiếp tục xảy ra nếu như” xuất hiện tại thể xúc tiến Mr. tích điện giành thắng lợi của Trump, Mr. Mishkin đáp lại một thời cơ mỉa mai, “nếu như ếch xuất hiện tại cánh thì sao?” (Ông Mishkin vẫn là nhà tư vấn được trả lương mang tới mạng lưới, không phải nhân viên và tiếp tục tinh chỉnh bàn quyết định mang tới cuộc bầu cử thời hạn giữa kỳ vào tháng 11.)

Nguồn:nytimes