Trang trí phòng khách cho nhà ống đẹp và sang trọng – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Phòng khách nhà ống thường có chiều dài lớn và chiều rộng nhỏ, với diện tích không cân bằng như vậy khiến nhiều người nghĩ việc chọn lựa và thiết kế nội thất gặp nhiều khó khăn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí phòng khách cho nhà ống đẹp và sang trọng.

-Thiết kế hướng sáng: Cấu trúc của nhà ống thường dài và hẹp điều, nhiều khi sẽ tạo cảm giác bí  cho căn phòng, bạn cần tạo ra không gian thoáng cho căn phòng bằng cách tạo những chiếc cửa với kính giúp căn phòng hướng sáng. Ánh sáng mặt trời sẽ làm cho căn phòng tươi mới hơn.

 

-Trang trí bằng tranh: Bạn cũng có thể tạo nên không gian sang trọng cho nhà ống bằng cách đặt những bức tranh trong căn phòng, làm cho không gian phòng khách ấn tượng hơn, những bức tranh sẽ tạo nên cảm giác hài hòa với nội thất. Thiết kế này rất thích hợp cho những phòng khách nhà ống có diện tích dài và hẹp.

-Thiết kế đơn giản với nội thất tủ sách: Việc sử dụng tủ sách để trang trí nhà ống là một lựa chọn thông minh, tủ sách giúp cho chiều dài của căn nhà giảm bớt và làm cho căn phòng trở nên vuông hơn.

 

 

-Thiết kế với gam màu trầm: Nếu bạn nghĩ rằng việc sử dụng những gam màu trầm cho phòng khách nhà ống sẽ có cảm giác bị tối những điều đó hoàn toàn sai. Gam màu trầm sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng, kết hợp với ghế sofa màu nóng sẽ làm cho căn phòng nổi bật hơn.

 

-Chọn thiết kế có gam mà sáng: Gam màu sáng phù hợp với tất cả các căn phòng, từ những phòng khách rộng cho đến những phòng khách nhỏ. Màu sáng của sofa, đèn, màu sơn tường sẽ làm cho căn phòng khách nhà bạn trang nhã hơn.

 

-Chọn màu sắc tương đồng: Với những phòng khách nhà ống có cầu thang bạn nên lựa chọn những màu sắc tương đồng để trang trí, màu của cầu thang có sự kết nối với màu sofa, gạch ốp tường sẽ tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn.

 

Thiết kế tủ tivi dưới gầm cầu thang: Tủ tivi sẽ giúp che đi phần thô của gầm cầu thang, thiết kế này không chỉ giúp che bớt khuyết điểm mà còn tăng tính thẩm mỹ của căn phòng.

 

Với mỗi thiết kế nhà ống khác nhau bạn lại có cách trang trí phòng khách nhà ống khác nhau nhưng tựu chung mọi người đều muốn có một căn phòng đẹp nhất. Mong là với những gợi ý trên bạn sẽ có những lựa chọn hài lòng nhất.

 [ad_2]

#Trang #trí #phòng #khách #cho #nhà #ống #đẹp #và #sang #trọng #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp