Trang trí phòng từ đồ decor Trung Quốc, có thật sự rẻ và đẹp? – Kiến trúc – Nội Thất – Nhà Đẹp | Tin bất động sản 24h

[ad_1]

Decor gồm nhiều loại như: gốm, đồng, thủy tinh, nhựa. Chúng có tác dụng để làm tôn lên vẻ đẹp bày trí trong không gian văn phòng hoặc gia đình. Các sản phẩm có chất lượng khác nhau, mẫu mã cũng có sự khác nhau mang đến không gian thoải mái đầy sự sáng tạo. Trang trí phòng từ đồ decor Trung Quốc, có thật sự rẻ và đẹp?

tải xuống 14

Gợi ý những kiểu đồ Decor Trung Quốc đẹp nhất

Nếu bạn muốn trang trí nội thất nhưng vẫn chưa nghĩ ra nên làm theo kiểu nào đẹp thì có thể tham khảo một số mẫu sau đây:

+ Trang trí phòng ngủ với đèn dây: Phòng ngủ khi được trang trí bằng đèn dây sẽ trở nên sống động, bắt mắt hơn Bạn có thể chọn cho mình chiếc đèn bàn dễ thương với những họa tiết trang trí đơn giản hoặc những dây đèn ngủ ấn tượng.

+ Hoa trang trí phòng: Căn phòng sẽ trở nên lãng mạn hơn nếu được trang trí những bông hoa. Bạn có thể trang trí bằng những bông hoa giấy, hoa nhựa… với các hình mẫu khác nhau để gây ấn tượng cho căn phòng. Hiện đồ Decor Trung Quốc về hoa có khá nhiều mẫu để bạn lựa chọn đấy.

+ Tranh treo phòng: Căn phòng của bạn sẽ đẹp mắt hơn khi được trang trí những bức tranh. Bạn có thể mua những bức tranh bạn thích để khiến căn phòng của mình sống động. Hoặc có thể tự vẽ những hoa văn trang trí lên tường nếu bạn có hoa tay.

Order hàng trên trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn có thể tiến hành order hàng Decor Trung Quốc tại các website Taobao, 1688,.. Hàng hóa ở đây rất đa dạng, có hàng ngàn mẫu Decor cho bạn lựa chọn. Giá thành cũng tương đối rẻ và chất lượng được đảm bảo.

Tuy nhiên nhược điểm là bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế. Cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung và tự thuê xe vận chuyển hàng về Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà đồ Decor Trung Quốc lại được ưa chuộng như vậy. Thực tế nguồn hàng này có nhiều loại với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên nếu là hàng nội địa Trung Quốc thì chất lượng sẽ tốt hơn so với hàng của các nhà sản xuất của nước họ làm ra để bán cho người Việt. Vì hàng nội địa do chính người dân nước họ sử dụng, phải qua quy trình kiểm tra khắt khe nên chất lượng luôn đảm bảo hơn.[ad_2]

#Trang #trí #phòng #từ #đồ #decor #Trung #Quốc #có #thật #sự #rẻ #và #đẹp #Kiến #trúc #Nội #Thất #Nhà #Đẹp