trong thực tiễn ảo xuất hiện tại thể nhằm trẻ tự kỷ định phía trái đất thực không?

[ad_1]

nội dung bài viết này là một phần của Upstart, một loạt bài về nhiều doanh nghiệp lớn trẻ khai thác khoa kinh tế tài chính xe con ra làm gì và technology mới.

Vijay Ravindran trực tiếp say mê technology. trên Amazon, ông giám sát nhóm xây dựng dựng và khởi động Amazon Prime. Sau đó, ông gia nhập Washington Post với tư thời cơ là giám đốc kỹ thuật số, nơi ông sẽ tư vấn mang tới Donald E. Graham về việc bán tờ báo mang tới ông doanh nghiệp lớn cũ của tôi, Jeff Bezos, vào năm 2013.

tới thời hạn cuối năm 2015, Mr. Ravindran sẽ kết thúc quãng thời hạn thao tác trên doanh nghiệp lớn Graham Holdings được đổi thương hiệu thành. Nhưng trọng tâm chính của anh ấy là đàn ông của anh ấy, lúc đó 6 tuổi và đang được điều trị chứng tự kỷ.

“Sau đó, một điều đáng kinh ngạc sẽ xảy ra,” Mr. Ravindran nói.

Ông. Ravindran đang được tiến hành chơi với một chiếc tai nghe trong thực tiễn ảo khi đàn ông ông yêu cầu sử dụng thử. Sau 30 phút sử dụng tai nghe vào cơ chế xem phố của Google, đứa trẻ đi tới phòng chơi của tôi và tiến hành diễn lại những gì mình sẽ làm vào trong thực tiễn ảo.

“Đó là một vào những lần tiên tiến nhất tôi thấy anh ấy giả vờ chơi như vậy,” Mr. Ravindran nói. “Nó sẽ trở thành một khoảnh khắc bóng đèn.”

tương tự như là là nhiều trẻ tự kỷ, Mr. đàn ông của Ravindran phải vật lộn với vui chơi giả vờ và nhiều kỹ năng xã hội khác. tiềm năng chuyển trải nghiệm trong thực tiễn ảo của tôi sang trái đất thực của đàn ông ông sẽ khơi dậy một ý tưởng. Một năm sau, Mr. Ravindran xây dựng một doanh nghiệp lớn xuất hiện tại thương hiệu Floreo, doanh nghiệp lớn đang được phát triển nhiều bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì trong thực tiễn ảo được thiết lập nhằm nhằm nhiều nhà trị liệu hành vi, nhà trị liệu ngữ điệu, nhà giáo dục nổi trội và nhiều bậc cha mẹ thao tác với trẻ tự kỷ.

Ý tưởng sử dụng trong thực tiễn ảo nhằm hỗ trợ người tự kỷ sẽ xuất hiện tại kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh lâu, nhưng Mr. Ravindran mang tới biết sự thông dụng rộng rộng lớn rãi của tai nghe trong thực tiễn ảo thương mại kể kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh năm 2015 sẽ mang tới phép tìm tòi và triển khai thương mại sống quy mô rộng lớn rộng nhiều. Floreo sẽ phát triển ngay 200 bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì trong thực tiễn ảo được thiết lập nhằm nhằm trẻ em xây dựng dựng nhiều kỹ năng xã hội và rèn luyện trải nghiệm trái đất thực như đi qua đường hoặc lựa chọn vị trí ngồi vào quán cafe của trường.

Năm ngoái, khi đại dịch bùng nổ thị hiếu về phục vụ kinh tế tài chính xe con ra làm gì tập kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh xa và kiểm tra y tế kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh xa, doanh nghiệp lớn sẽ được cung thỏa mãn nhu cầu nhu yếu 17.000 bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì mang tới người tiêu dùng sống Hoa Kỳ. nhiều nhân viên về chứng tự kỷ tin rằng nền tảng linh hoạt của doanh nghiệp lớn xuất hiện tại thể vươn ra toàn thị trường quốc tế vào tương lai ngay.

Đó là chính vì thị hiếu về liệu pháp hành vi và ngữ điệu và nhiều hình thức can thiệp khác nhằm làm cho xong chứng tự kỷ là rất rộng lớn. nhằm được chẩn đoán bệnh tự kỷ xuất hiện tại thể mất hàng tháng – thời hạn trọng điểm vào thời kỳ phát triển của trẻ khi can thiệp điều trị xuất hiện tại thể trọng điểm. Và liệu pháp như vậy xuất hiện tại thể tốn kém và yên cầu cha mẹ phải dự án rất nhiều về thời hạn và nguồn lực có sẵn.

tập hợp Floreo yêu cầu iPhone (phiên phiên bản 7 trở lên) và tai nghe VR (kiểu máy thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thấp xuất hiện tại giá thành kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh $ 15 tới $ 30), và iPad, phụ huynh, giáo viên hoặc huấn luyện viên xuất hiện tại thể sử dụng. trực tiếp hoặc kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh xa. túi tiền của sự kiện là tầm $ 50 từng tháng. (Floreo hiện tại đang được thao tác nhằm mang tới phép hoàn trả tiền bảo hiểm và sẽ nhận được sự chấp thuận của Medicaid sống bốn tiểu bang.)

Một đứa trẻ đeo tai nghe và điều phía bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì trong thực tiễn ảo, vào khi huấn luyện viên – người xuất hiện tại thể là cha mẹ, giáo viên, nhà trị liệu, cố vấn hoặc trợ lý cá thể – theo dõi và tương tác với đứa trẻ trải qua iPad.

nhiều bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì gồm một loạt nhiều trường hợp, ví dụ như đi thăm thủy cung hoặc đi tới cửa ngõ hàng tạp hóa. Nhiều bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì liên quan tới việc dạy trẻ tự kỷ, những người xuất hiện tại thể gặp không dễ khăn vào việc giải yêu thích nhiều tín hiệu phi ngữ điệu, nhằm diễn giải ngữ điệu khung hình.

Những người ủng hộ chứng tự kỷ lưu ý rằng liệu pháp hành vi nhằm điều trị chứng tự kỷ đang được tạo tranh cãi Một trong những người mắc chứng tự kỷ, mang tới rằng đây không phải là một căn bệnh cần chữa khỏi và liệu pháp đó thường được vận dụng mang tới trẻ tự kỷ bởi cha mẹ hoặc người giám hộ không mắc chứng tự kỷ của chúng. Họ nói rằng liệu pháp hành vi xuất hiện tại thể tạo hại hoặc trừng phạt trẻ vì những hành vi như quấy khóc. Họ lập luận rằng thay cho vì quy định người tự kỷ hành vi như những cá thể vượt trội về thần kinh, xã hội nên tiếp nhận họ nhiều rộng và thời cơ họ trải nghiệm trái đất không giống nhau.

Zoe Gross, giám đốc vận động của Mạng lưới vận động mang tới người tự kỷ, mang tới biết: “Rất nhiều sự không thích hợp giữa người tự kỷ và xã hội không phải lỗi của người tự kỷ mà là lỗi của xã hội. “tổng cộng người nên được dạy nhằm tương tác với những người xuất hiện tại nhiều dạng khuyết tật không giống nhau.”

Ông. Ravindran mang tới biết Floreo tôn trọng tổng cộng tiếng nói vào hiệp hội xã hội dân cư người tự kỷ, nơi xuất hiện tại thị hiếu rất phong phú. Ông lưu ý rằng tuy nhiên Floreo được sử dụng bởi nhiều nhà được cung thỏa mãn nhu cầu nhu yếu phục vụ kiểm tra y tế hành vi, nhưng nó sẽ được triển khai vào nhiều tình trạng không giống nhau, gồm cả trên trường kinh tế tài chính xe con ra làm gì và mái ấm gia đình.

Ông nói: “tập hợp Floreo được thiết lập nhằm tích cực và vui vẻ, đồng thời tạo thành ra sự ngày càng tăng tích cực nhằm nhằm xây dựng dựng nhiều kỹ năng nhằm yêu thích nghi với trái đất thực. Ravindran nói.

Vào năm 2017, Floreo sẽ nhận được khoản tài trợ nhanh gọn 2 triệu đô la kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh Viện Y tế vương quốc. tiên tiến nhất, doanh nghiệp lớn đang được thử nghiệm xem trẻ tự kỷ xuất hiện tại chịu được tai nghe hoặc không, sau đó tổ chức một thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên nhằm kiểm tra tính hữu ích của phương pháp này vào việc nhằm người tự kỷ tương tác với cảnh sát.

Kết quả viện đầu rất hứa hẹn: Theo một tìm tòi được thể hiện tại trên tạp chí tìm tòi về Tự kỷ (Ông Ravindran là một vào những tác giả), 98% trẻ em sẽ hoàn thiện bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì của tôi, xóa tan lo ngại về việc trẻ tự kỷ xuất hiện tại nhiều giác quan nhạy cảm với tai nghe.

Bệnh nhiều xơ cứng. Gross mang tới biết cô sẽ thấy tiềm năng vào nhiều bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì trong thực tiễn ảo nhằm tổng cộng người diễn tập nhiều trường hợp xa lạ thuộc, ví dụ như bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì về đi qua đường của Floreo. “xuất hiện tại những phần Floreo thực sự phấn khích: đi dạo bước qua sân bay, hoặc lừa hoặc điều trị – một mẩu chuyện xã hội về một điều gì đó không thường xuyên xảy ra vào tự nhiên của một người”, cô nói và nói thêm rằng cô muốn xem một bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì mang tới nhiều thủ tục y tế.

tuy vậy, cô đặt thắc mắc về sự việc nhấn mạnh xã hội dân cư của ngành trị liệu hành vi vào việc sử dụng nhiều technology mới nổi nhằm dạy kỹ năng xã hội mang tới người tự kỷ.

Một thử nghiệm đối chứng ngẫu nhiên thứ hai bằng thời cơ sử dụng telehealth, do Floreo tiến hành tại bằng thời cơ sử dụng một khoản trợ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu NIH khác, đang được được tổ chức, với kỳ vọng mang tới thấy rằng phương pháp của Floreo cũng hiệu suất cao như huấn luyện trực tiếp.

Nhưng chính những thành công viện đầu đó sẽ thuyết phục được Mr. Ravindran ký trọn vẹn mang tới dự án công trình.

“Chỉ xuất hiện tại rất nhiều người thực sự phấn khích,” anh nói. “Khi tôi tiến hành mang tới nhiều mái ấm gia đình thấy những gì công ty chúng tôi sẽ phát triển, tổng cộng người tiếp tục ôm tôi rất nhiều. Họ tiếp tục tiến hành khóc rằng xuất hiện tại ai đó đang được tìm tòi một giải pháp technology cao như vậy mang tới con họ. “

nhiều bác sĩ lâm sàng sẽ sử dụng tập hợp Floreo mang tới biết thị trường trong thực tiễn ảo nhằm trẻ em thuận tiện triệu tập vào kỹ năng được dạy vào nhiều bài kinh tế tài chính xe con ra làm gì rộng, không tương tự như là là vào trái đất thực, nơi chúng xuất hiện tại thể bị choáng ngợp bởi nhiều kích yêu thích giác quan.

Celebrate the Children, một trường tư thục phi lợi nhuận sống Denville, NJ, dành riêng mang tới trẻ em mắc chứng tự kỷ và những thử thách liên quan, sẽ tổ chức một vào những thử nghiệm viện đầu mang tới Floreo; Monica Osgood, đồng sáng lập và giám đốc điều khiển và tinh chỉnh của trường, mang tới biết trường sẽ tiếp tục sử dụng tập hợp này.

Cô mang tới biết việc đeo tai nghe ảo xuất hiện tại thể rất uy lực mang tới kinh tế tài chính xe con ra làm gì sinh, chính vì chúng xuất hiện tại thể kiểm soát thị trường của tôi chỉ bằng những hoạt động và sinh hoạt nhẹ của đầu. “trong thực tiễn ảo nhấn mạnh là một quà tặng thực sự dành riêng mang tới sinh viên của công ty chúng tôi mà công ty chúng tôi tiếp tục tiếp tục sử dụng”, cô nói.

Kelly Rainey, một người quản trị phía dẫn nổi trội của Hội đồng Người khuyết tật Phát triển Quận Cuyahoga sống Ohio, mang tới biết tổ chức của cô sẽ sử dụng Floreo vào năm qua nhằm nhằm kinh tế tài chính xe con ra làm gì sinh về nhiều kỹ năng sống và xã hội. Đồng nghiệp của cô, Holly Winterstein, một nhân viên can thiệp trẻ nhỏ, mang tới biết nhiều công cụ này hiệu suất cao rộng nhiều thẻ hội thoại thường được nhiều nhà trị liệu sử dụng. Văn phòng khởi điểm với hai bộ tai nghe nhưng sẽ nhanh gọn tiện mua thiết bị mang tới từng nhân viên vào số tám nhân viên của tôi.

“Tôi thực sự thấy những tiềm năng vô hạn,” Ms. Winterstein nói.

Michea Rahman, một nhà tìm tòi bệnh kinh tế tài chính xe con ra làm gì ngữ điệu nói, người triệu tập vào nhiều nhóm dân sống không được phục vụ sống Houston (và là một người tiêu dùng của Floreo), mang tới biết: “nhiều kỹ năng xã hội kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh Floreo đang được được gắn bó. tập hợp “xuất hiện tại lẽ là một vào những công cụ kỹ năng xã hội tốt nhất hoặc tốt nhất mà tôi từng thao tác.” (Cô ấy nói thêm rằng 85 xác suất bệnh nhân của cô ấy dựa trên Medicaid.)

tới nay, doanh nghiệp lớn sẽ huy động được tầm 6 triệu đô la. nhiều nhà dự án gồm LifeForce Capital, một doanh nghiệp lớn dự án mạo hiểm triệu tập vào phần mềm kiểm tra y tế và Quỹ Tác động Tự kỷ, một quỹ dự án mạo hiểm thời kỳ đầu dự án vào nhiều doanh nghiệp lớn làm cho xong nhiều tình trạng thần kinh. (Ông Ravindran kinh tế tài chính vĩ mô vào tiếng anh chối nói rõ liệu doanh nghiệp lớn tăng lãi hoặc không.)

khái niệm Mr. Ravindran, doanh nghiệp lớn sẽ trở thành một sứ mệnh. “Khi tôi tiến hành tò mò trong thực tiễn ảo như một phương thức trị liệu, tôi không biết liệu đó xuất hiện tại phải là một dự án công trình sở yêu thích hoặc đó tiếp tục là một công việc marketing mà tôi mang ra một ít tiền, thuê một số trong những người, sau đó đi ra ngoài. nhằm làm điều gì đó khác, ”anh nói. “trên một thời hạn nào đó, tôi sẽ tới nơi này, nơi mà nếu như cảm thấy, nếu như tôi không xây dựng dựng nó, thì tiếp tục không người nào làm.”

Nguồn:nytimes